24 C
Nha Trang
09/20/2017 03:44:31 am
Tin tức Tin tức phổ biếnSINH HOẠT KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2016)

Chúng ta đang sống trong những tháng ngày mùa thu lịch sử, những tháng ngày đi cùng những sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước. Đặc biệt, trong những ngày này các thế hệ Phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc đang phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016). Đối với nữ CBGV Trường THCS Nguyễn Công Trứ trong những ngày này cũng đang sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và hoạt động thiết thực. Nhằm để khẳng định những đóng góp to lớn của chị em trong việc trồng người và xây dựng quê hương đất nước. Trong mỗi việc làm, các chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường và đảm việc nhà.

Hoà chung trong khí thế thi đua sôi nổi cùng phụ nữ cả nước, vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 20/10/2016, CĐCS trường THCS Nguyễn Công Trứ đã long trọng tổ chức buổi toạ đàm chào mừng kỷ niệm lần thứ 86 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều nội dung mang màu sắc ý nghĩa thiết thực như tổng kết, đánh giá khen thưởng CĐV nữ có nhiều cống hiến cho hoạt động Công đoàn và công tác giáo dục của nhà trường nói chung. Buổi sinh hoạt đầy vui tươi, thoải mái và hào hứng thông qua nhiều trò chơi: đuổi hình bắt chữ, nghe nhạc quảng cáo đoán sản phẩm, thi hát karaoke dòng nhạc bolero. Trước khi kết thúc buổi sinh hoạt là những lời chúc đầy ý nghĩa chân tình của quý thầy dành cho các cô là nguồn động lực lớn để yêu nghề, yêu đời hơn; buổi sinh hoạt để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp trong lòng của mỗi CBVC nhà trường; tạo tình đoàn kết thân ái giúp nhau cùng tiến bộ.

Chủ tịch CĐCS trường THCS Nguyễn Công Trứ

(Trần Thị Hoài)