Sunday, 05/12/2021 - 14:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGUYỄN CÔNG TRỨ

KẾ HOẠCH TUYỂN SINH 6 - NĂM HỌC: 2018 - 2019

Trường THCS Nguyễn Công Trứ thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp 6, năm học 2018 - 2019....

I. Đối tượng, điều kiện, hồ sơ dự tuyển

1. Đối tượng, điều kiện dự  tuyển

Phải có hồ sơ hợp lệ và có đủ các điều kiện sau:

a) Là người đã hoàn thành chương trình tiểu học.

b) Tuổi của học sinh vào học lớp 6 là 11 tuổi. Đối với những học sinh được học vượt lớp ở cấp học trước hoặc học sinh vào cấp học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định thì tuổi vào lớp 6 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm tốt nghiệp cấp học trước.

c) Các trường hợp sau đây được vào cấp học ở tuổi cao hơn tuổi quy định: Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn 3 tuổi so với tuổi quy định.

d) Học sinh có thể lực tốt và phát triển sớm về trí tuệ có thể vào học trước tuổi hoặc học vượt lớp trong phạm vi cấp học phải có đầy đủ thủ tục theo qui định.

đ) Học sinh có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại xã Vĩnh Phương. Chỉ tiểu tuyển sinh do PGD&ĐT Nha Trang giao: 183 học sinh.

2. Hồ sơ dự tuyển

a) Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học.

b) Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

c) Giấy chứng nhận hợp lệ được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có) do cơ quan có thẩm quyền từ cấp huyện (hoặc tương đương) trở lên cấp.

d) Bản photocopy hộ khẩu thường trú, tạm trú cả gia đình trước ngày 30/4/2018 (người nhận hồ sơ đối chiếu với bản chính hộ khẩu, chú ý trang cuối thường có sự điều chỉnh nơi cư trú; ghi rõ họ tên và ký vào bản photo).

II. Tổ chức hội đồng tuyển sinh

1. Thành phần, nhiệm vụ, quyền hạn hội đồng tuyển sinh

Trương dự kiến nhân sự hội đồng tuyển sinh và gửi về phòng GDĐT Nha Trang đúng thời gian để trưởng phòng GDĐT ra quyết định thành lập.

1.1. Thành phần hội đồng tuyển sinh gồm

a) Chủ tịch:          Hiệu trưởng

b) Phó chủ tịch:    Phó Hiệu trưởng

c) Thư ký:             Thư ký hội đồng giáo dục nhà trường;

d) Các ủy viên:               Các tổ trưởng, Chủ tịch Công Đoàn, trưởng ban thanh tra nhân dân.

2. Các mốc thời gian và lịch làm việc

Nội dung công việc

Ngày, giờ

(Thời gian chậm nhất để thực hiện)

- Thông báo kế hoạch xét tuyển cho các trường Tiểu học Vĩnh Phương 1 và Vĩnh Phương 2

22/6/2018

- Thành lập hội đồng tuyển sinh gửi gởi danh sách về phòng GD&ĐT.

Trước 26/6/2018

- Họp Hội đồng xét tuyển sinh lớp 6

02/07/2018

- Các trường tiểu học Vĩnh Phương 1, Vĩnh Phương 1 nộp danh sách và hồ sơ tuyển sinh 6.

04/07/2018

- Các trường tiểu học Vĩnh Phương 1, Vĩnh Phương 1 bổ sung hồ sơ tuyển sinh 6.

05-07/07/2018

- Hội đồng tuyển sinh vào lớp 6 làm việc.

02/7/2018 đến 09/7/2018

- Gởi báo cáo nhanh cho PGD&ĐT

Trước 11h00 ngày 10/7/2018

- Nộp kết quả và xét tuyển tại PGD&ĐT