Thursday, 07/07/2022 - 17:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NGUYỄN CÔNG TRỨ

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM - Năm 2022

Hòa chung không khí của “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam” được tổ chức vào ngày 21 tháng 4 hằng năm trên phạm vi toàn quốc, hôm nay, ngày 21/04/2022, trường THCS Nguyễn Công Trứ đã tổ chức “NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC LẦN THỨ NHẤT” .

Tham dự buổi sinh hoạt có Thầy Hà Văn Toản – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Công Trứ, toàn thể giáo viên, nhân viên và đại diện 18 lớp tham dự.

Mở đầu, cô Lê Thị Quỳnh Như đã giới thiệu cho các em học sinh hiểu về lịch sử ra đời của “Ngày hội đọc sách” và phát động cuộc thi  Giới thiệu sách trực tuyến cấp trường” dành cho học sinh và giáo viên. 

Tiếp theo là Thầy Hà Văn Toản – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Công Trứ đại diện trao tặng Thư viện những cuốn sách vô cùng ý nghĩa.

          Nhân dịp này, nhà trường đã quyên góp được gần 700 quyển sách từ giáo viên, nhân viên và học sinh  để xây dựng tủ sách học đường thêm phong phú và thật sự là địa điểm yêu thích của các bạn học sinh.

          Đại văn hào thế giới M. Gorki đã nói: "Hãy yêu sách, nó là nguồn kiến thức, chỉ có kiến thức mới là con đường sống". Đây cũng là điều mong muốn, gửi gắm của trường THCS Nguyễn Công Trứ đến các em học sinh trên con đường chinh phục nguồn tri thức vô tận của nhân loại.         

 

Thầy hiệu trưởng tặng sách cho thư viện
Nhãn

 

Nhãn

 

 

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Công Trứ
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 13
Tháng 07 : 107
Năm 2022 : 3.323